LẤY LẠI HOÀNG SA: BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH

Thứ năm, ngày 11 tháng tám năm 2011

HUỲNH NGỌC CHÊNH

Tóm lại là cái đám nhân sỹ trí thức thanh niên yêu nước lâu nay nhảy loai choai lên biểu tình chống Trung Quốc là chẳng hiểu gì hết. Đảng đã nói đảng lo hết rồi kia mà. Chuyện Hoàng Sa, Trường Sa, lưỡi bò… gì đó đảng lo tuốt hết chẳng có gì khó khăn. Đảng đã có kế hoạch rồi, đảng mà ra tay thì không những giữ yên Trường Sa mà còn lấy lại được cả Hoàng Sa nữa. Đồng bào yên chí về nhà nằm ngủ đi, ngủ một giấc cho sướng đời. Đảng luôn luôn thức để canh giấc ngủ cho đồng bào (nhưng cũng có lúc chợp mắt ngủ quên một chút thì ở bán cầu bên kia đã có đảng Cu Ba canh thế). Đến khi thức giấc Nam Kha thì đã thấy Hoàng Sa trở lại.
Sau  phát biểu của chủ tịch Nguyễn Sinh HùngTa và Trung Quốc cần hòa bình, hữu nghị, hợp tác, đoàn kết để hai dân tộc cùng tiến lên chủ nghĩa xã hội. Các đồng chí TQ bèn ngộ ra. Cả hai không gây hấn với nhau nữa mà bắt tay nhau cùng  ra sức dẹp yên cái đám diễn biến hòa bình, cái đám đa nguyên đa đảng mà nước nào cũng có. Chính cái đám phản động nầy làm cản trở đà tiến lên chủ nghĩa xã hội như vũ bão của hai nước. Sau khi dẹp yên giặc trong, TQ, VN và Bắc Triều Tiên (nước nầy đã dẹp sạch đám phản động từ lâu rồi nhưng đứng lại chờ 2 ông anh) cùng dăt tay nhau tiến thẳng lên chủ nghĩa xã hội, rồi bước vào thế giới cộng sản đại đồng.
Ở trong thế giới cộng sản đại đồng ấy, tất cả đều chung, biên giới giữa ba nước không còn nữa. Cái gì của TQ cũng là của VN và ngược lại. Do vậy không những cái Hoàng Sa kia mà cả cái Vạn Lý Trường Thành  tự nhiên cũng trở thành của VN. Đơn giản vậy thôi.
Đúng là bất chiến tự nhiên thành.

LÒNG YÊU NƯỚC

LÒNG YÊU NƯỚC

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s